Hợp tác với Phillip

(cập nhật 25/02/2024)


Hiện tại Phillip đang có các dự án để hợp tác:

 1. Giáo dục – Đào tạo:
  1. Nhượng quyền hệ thống giáo dục SUNSHINE SCHOOL (http://sss.edu.vn), với giải pháp hoàn chỉnh cho Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, có khả năng tích hợp và mở rộng một cách dễ dàng. Các khóa học chính: Tiếng Anh trẻ em (từ 4-10 tuổi), Tiếng Anh THCS, luyện thi IELTS, tiếng Trung giao tiếp, Lập trình web và game cho trẻ…). Địa điểm thị trường mục tiêu: Các khu vực ngoại thành (cách trung tâm thành phố ~10-15km), phân khúc học phí ở mức trung bình, phụ huynh dễ dàng chi trả, mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt với phương pháp giảng dạy tiếng Anh TESOL (Úc). Có quy trình hướng dẫn chi tiết về cách quản lý thông qua hệ thống phần mềm (chỉ cần 1 chiếc điện thoại có thể quản lý trung tâm mọi lúc mọi nơi cũng như dòng tiền của trung tâm…).
  2. Giải pháp học tiếng Anh trực tuyến với hệ thống HOCMAI.VN & GALAXY EDUCATION: giải pháp học Tiếng Anh và Tin học trực tuyến, tương tác trực tiếp với giáo viên, học mọi lúc mọi nơi, chi phí hợp ký, kết quả được cam kết. –> Chúng tôi cần tuyển thêm các “Đại sứ giáo dục”, là những người lan tỏa giá trị của các khóa học hiện tại của chúng tôi… 
 2. Công nghệ – Truyền thông:
  1. Giải pháp phần mềm: Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ. 
  2. Trang web quảng bá thương hiệu, nhân hiệu (chọn sẵn trong ~300 mẫu hiện tại trong hầu hết các ngành nghề…) – Chỉ từ 2-3 ngày trang web của bạn sẽ sẵn sàng bàn giao cho bạn!
  3. Các dự án liên quan tới công nghệ Blockchain: SAKAI VAULT, SIACOIN,  AXS,…
 3. Du lịch:
  1. Tổ chức tour du lịch Inbound (khách nước ngoài đi du lịch tại Việt Nam) và Outbound (khách Việt đi du lịch nước ngoài) + Hướng dẫn viên du lịch Quốc tế (Tour Guide – Tour Leader).
  2. Đào tạo Hướng dẫn viên du lịch và tiếng Anh du lịch (đặc biệt là hỗ trợ HDV thẻ tím thi lên thẻ xanh)
 4. Du học:
  1. Du học nghề Úc
  2. Du học – Định cư Anh – Úc – New Zealand.

LIÊN HỆ 

Phillip Nguyễn
Email: x@phillip.vn
Website: phillip.vn
SĐT: 0788xxx999

IKIGAI (生き甲斐) – là gì ? Mục đích sống hay sứ mệnh của bạn ?