Business Coach (Huấn luyện kinh doanh) Huấn luyện kinh doanh (Business Coach) & Huấn luyện cuộc đời (Life Coach)

Huấn luyện kinh doanh (Business Coach) & Huấn luyện cuộc đời (Life Coach)

  • Khóa Huấn luyện LIFE COACHING:

90 ngày chuyển hóa, làm chủ cuộc đời của chính mình (3 chặng: 21 ngày bắt đầu hình thành những thói quen hạnh phúc và thành công – 66 ngày để làm chủ những thói quen đó – 90 ngày xây dựng một phong cách sống hạnh phúc và thịnh vượng

Life Coach 90

Life Coach 90 Eng

 

  • Khóa Huấn luyện BUSINESS COACING:

180 ngày xây dựng công việc kinh doanh và làm chủ thời gian, làm chủ cuộc sống của chính mình. Tăng tốc 4 lần công việc kinh doanh, đạt hiệu quả gấp 4 lần.

Business Coach 180

Liên hệ để biết nội dung chi tiết của từng khóa huấn luyện cá nhân và học phí.
x@phillip.vn; Zalo +84.788.06.7xxx

 


MỘT SỐ KẾT QUẢ ĐẾN TỪ HỌC TRÒ CỦA MASTER PHILLIP:

 

Sau 90 ngày cùng Phillip (tổng kết kết quả của câu chuyện thành công: Đ— X— P—-):

P— là một thầy giáo (không phải là thầy giáo tiếng Anh) năng lượng, tích cực, truyền cảm hứng. Với khả năng hành động mạnh mẽ của mình, P. đã hoàn thiện bản thân, mỗi ngày đều trở nên tốt hơn so với ngày trước đó, và tổng kết sau 90 ngày: Đó là một sự “Thay đổi cuộc đời”. Tôi rất ấn tượng và với sự phát triển & thành công của thầy P. trong vòng mấy năm vừa qua… 

Phu Result 1 Phu Result 2

 

 


 

 

MỘT CÂU CHUYỆN THÚ VỊ VỀ D* – MỘT THẦY GIÁO TIẾNG ANH TRẺ SÁNG TẠO & NĂNG LƯỢNG: D* là một minh chứng thú vị về “HỌC ĐẾN ĐÂU, HÀNH ĐẾN ĐẤY, TẠO KẾT QUẢ LUÔN!”, Tôi thích cái cách mà cậu ấy lắng nghe, nghiên cứu, phản biện, hiểu, hành động, áp dụng với bản thân, và thực hành với người khác nữa… Tôi tin là D* sẽ là người thầy truyền cảm hứng học tiếng Anh tới thật nhiều học sinh ở khắp mọi miền đất nước!!!

 


(vẫn còn một số học trò coaching 1:1 khác của Phillip đã rất thành công sau khi đồng hành cùng tôi: Một số cái tên tiêu biểu sẽ sớm được tiết lộ trong các hoạt động của Phillip trong thời gian tới:

T*** (một chuyên gia tài chính) / R**** (một thạc sĩ người nước ngoài, đa tài, tâm huyết với giáo dục /  T***** (một chuyên gia tư vấn du học có tâm, có tầm) / P***** (một kỹ sư trẻ vượt khó một cách vượt bậc…) / H**** (một chuyên gia Marketing giỏi tại Bangkok, từng là học sinh của thầy Phillip tại trường Trung học ở Thái Lan luôn) / … (hình như hết rồi…)

 

Để trở thành học trò COACHING 1:1 với Phillip, bạn sẽ cần chuẩn bị 1 số tiền đủ lớn (có khi bằng cả X năm lương của nhiều người), nhưng không có nghĩa là bạn có tiền mà Phillip nhận nha!

Quan trọng là phải hợp, và tôi thấy bạn thực sự có tiềm năng, vì tôi là 1 Coach, là một huấn luyện viên, tôi  không thể làm mọi thứ thay bạn! Tôi chỉ có thể giúp bạn nhìn thấy những tiềm năng của bạn mà bạn chưa thấy, tôi giúp bạn kích hoạt tiềm năng, khai phá sức mạnh của chính bản thân bạn, cùng bạn xây dựng lộ trình riêng của bạn, và giúp bạn hoàn thiện bản thân, phát triển kỹ năng, trải nghiệm và trở thành phiên bản tốt nhất của bạn! Để không chỉ giúp bạn, mà còn giúp những người xung quanh bạn…

phillip.vn/coach